Ưu điểm của thuốc đắp ngoài trị thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là bệnh viêm khớp mạn tính. Các thuốc điều trị hiện nay giúp giảm triệu chứng bệnh nhưng thường gây một số tác dụng phụ như loét dạ dày, suy gan, ảnh hưởng chức năng thận,… Do vậy, việc lựa chọn một biện pháp điều trị phù hợp sẽ giúp người bệnh giảm đau, cải thiện vận động và hạn chế tác dụng phụ.

Bài viết liên quan:

Ưu điểm của thuốc đắp ngoài trị thoái hóa khớp

Thuốc đắp ngoài trị thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp gây đau khớp, cứng khớp, biến dạng khớp, dính khớp, teo cơ,… làm hạn chế khả năng vận động và có thể dẫn tới tàn phế.

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là dùng các loại thuốc thảo dược đắp ngoài da để điều trị  THK. So với các thuốc thường dùng trong điều trị THK qua đường uống hoặc tiêm (nhóm thuốc giảm đau chống viêm không steroid, nhóm corticoid,…) thì thuốc thảo dược đắp ngoài da cũng có tác dụng giảm sưng, giảm đau tương tự nhưng không gây tác dụng phụ toàn thân như: loét dạ dày, loãng xương, suy gan, thận… khi dùng lâu dài. Trong trường hợp nặng, việc dùng thuốc đắp ngoài da cũng ít tốn kém hơn so với biện pháp phẫu thuật hoặc thay khớp, đồng thời vẫn có tác dụng giảm đau nhanh, mạnh và bền vững.

Xem thêm:

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn

Bổ sung canxi ngừa bệnh thoái hóa khớp

Trang chủ:  http://thoáihóakhớp.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *