Thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn Bệnh thoái hóa khớp

Đó chính là lời chia sẻ của bác Nguyễn Quang Hưng, người đã thoát khỏi bệnh khớp sau 2 tháng kiên trì điều độ ăn uống, luyện tập và điều trị bệnh đúng cách.

Có thể bạn quan tâm:

Tại ngôi nhà số 89, tổ 4 khu 5 phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, bác Hưng niềm nở đón khách tới thăm. Trông bác vẫn khá khỏe mạnh và nhanh nhẹn so với cái tuổi 60 của mình. Bác chia sẻ: “Tôi làm công việc vệ sinh môi trường từ khi còn thanh niên. Vì là lao động chân tay và chủ yếu làm việc ngoài trời, thời tiết nắng mưa cũng vẫn phải làm, chỉ trừ lúc mưa to gió lớn mới nghỉ. Có lẽ vì thế mà bệnh thoái hóa khớp của tôi cũng từ đây mà ra.

Nhắc đến bệnh thoái hóa khớp của mình hơn 1 năm trước, bác cho biết: “Tôi biết mình bị bệnh khớp đã lâu, nhưng nghĩ vẫn có thể chịu đựng được cơn đau nên tôi cũng ngại đi khám. Với lại cứ nghĩ đến việc phải đi khám bệnh là tôi lại sợ, bao nhiêu khoản chi phí phải lo, nào là tiền khám, tiền thuốc, tiền điều trị…tốn kém lắm!

Nhâm nhi một ngụm trà, bác Hưng kể tiếp: “Nhưng đúng là bệnh tật không chừa ai, tôi cảm thấy cơ thể mình dần dần trở nên chậm chạp, không còn nhanh nhẹn, đặc biệt lại không thể làm nặng như trước. Sau đó, tôi bị đau cột sống dữ dội, rồi dần lan sang cả khớp gối. Những đồ nặng trên 5kg là tôi không thể xách được nữa. Cực chẳng đã, tôi đành đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa đốt sống 2, 4 và thoái hóa khớp gối. Lúc này tôi thật sự sợ, vừa là sợ đau bệnh, vừa là sợ ảnh hưởng đến khả năng lao động của mình. Nói thật, tôi mà đau bệnh nằm đó thì cảm giác mình như người thừa, vừa phải phụ thuộc, vừa làm khổ người thân”.

benh-thoai-hoa-khop-hang-vai-goi-cot-song

“Mất bò mới lo làm chuồng”, trước tình trạng cả ngày phải sống chung với sự nhức nhối, đi không được, ngồi cũng không xong, bác Hưng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin để tìm cách chữa trị.

Bác cho biết:Thuốc chữa bệnh khớp tôi được giới thiệu nhiều nhưng đều không mấy khả quan. Một lần, tôi được người quen mách cho mua sản phẩm An Cốt Nam 100% thành phần từ thảo dược của công ty Toàn Phát Vượng nhưng đi khắp các hiệu thuốc gần nhà đều hết hàng. Tôi đã định thôi để chuyển sang tìm mua loại khác. May mắn thế nào, lại đọc được bài viết về sản phẩm này trên báo Người Lao Động nên tôi đã gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn và tìm mua sản phẩm.

Xem thêm:

Điều trị thoái hóa khớp gối bằng chất nhờn

Thoái hóa khớp có chữa được không? – Giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ thăm hỏi bệnh tình và tư vấn cho tôi cách điều trị kỹ lưỡng lắm! Ông ấy còn cử người từ Công ty mang hàng đến tận nhà cho tôi nữa. Theo phác đồ điều trị, khi dùng An Cốt Nam phải kết hợp giữa thuốc dạng nước và thuốc dạng cao dán, như vậy mới có hiệu quả điều trị tận gốc. Theo cảm nhận của tôi, thuốc dạng nước rất dễ uống, không gây dị ứng hay phản ứng phụ, vị thanh mát, rất dễ chịu. Còn dạng cao dán thì rất dễ sử dụng, có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân cốt giúp mạnh gân cốt, hoạt huyết lưu thông máu và bồi bổ những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa”.

Ban đầu nghe vị bác sĩ kia nói hiệu quả điều trị chỉ cần 9 ngày, tôi đã không tin. Nhưng quả thực, sau đợt điều trị dùng thuốc, kết hợp với các liệu pháp như bấm huyệt, châm cứu…bệnh tình của tôi đã thuyên giảm tới 90%. Mỗi khi trở trời cũng không bị các cơn đau nhức hành hạ như trước nữa. Không còn đau khớp, tôi như được sống lại vậy!” – Bác nói trong tiếng cười vang.

phac-do-dieu-tri-an-cot-nam-chua-benh-thoai-hoa-khop
Cuối câu chuyện, bác Hưng nói thêm:Từ lúc dùng An Cốt Nam khỏi bệnh đến giờ, gặp ai thân quen mắc bệnh khớp tôi đều giới thiệu cho họ dùng. Điều quan trọng là phải kiên trì dùng vì thuốc nam thì không có kết quả nhanh chóng như tân dược, nhưng cái lợi là bệnh khỏi hẳn hoặc rất lâu mới bị tái phát, mà lại không sinh thêm các bệnh khác”.

Trang chủ:  http://thoáihóakhớp.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *